4360689-256-k735542

Tựa : Xuyên việt chi tu tiên

Tác giả : Y Lạc Thành Hỏa

Thể loại : đam mỹ, cổ đại, xuyên việt thời không, tu chân, mạn nhiệt văn, 1×1

Tình trạng : liên tái (đang viêt đó…hi vọng tác giả ko đào hố rồi bỏ đó)

Links tiếng trung: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1662397

Loạn đàm và báo lỗi tại: ĐÂY

Mục lục: 

Chương mở đầu

Chương 001          Chương 011

Chương 002          Chương 012

Chương 003          Chương 013

Chương 004          Chương 014

Chương 005          Chương 015

Chương 006          Chương 016

Chương 007          Chương 017

Chương 008          Chương 018

Chương 009          Chương 019

 Chương 010          Chương 020

Văn Án:

 

Tiên giới trên dưới, có chín ngàn đại thế giới, thượng ba ngàn, trung ba ngàn, hạ ba ngàn và vô số tiểu thế giới

Từ Tử Thanh kiếp trước sinh ra là một kẻ ốm yếu mệnh yểu, đến kiếp này không nghĩ tới sinh ra là một kẻ có đại phúc duyên, không ngờ mười ba tuổi phát hiện thân có linh căn, nhân sinh một đời liền biến ảo.

Thân có linh căn, bước lên tu tiên đồ. Nếu không muốn trở thành hòn đá dưới chân kẻ khác thì cũng chỉ còn cách nghịch thiên mà lên.

Dưới thiên tôn, tất cả đều chỉ là con kiền hôi, Từ Tử Thanh sinh ra thân như một hạt bụi, nhưng tâm trí vững vàng, một lòng hướng đạo, thân hoá Côn Bằng, đạp biền cửu thiên

Tấn Giang biên tập đánh giá

Từ Tử Thanh vốn là nhất hộ đại gia yêu tử, thể yếu nhiều bệnh triền miên giường bệnh, sau khi thế nhưng xuyên qua đến một cái có thể hấp thu thiên địa linh khí mà rèn luyện mình thân tu tiên thế giới, trở thành Từ gia đương gia lão gia đích sinh độc tử.

Chỉ là bởi vì đương gia lão gia chết bệnh, Từ Tử Thanh thân phận trở nên xấu hổ đứng lên, cuối cùng rõ ràng đưa đến Từ gia thôn, trên danh nghĩa mặc dù là tiểu thiếu gia, lại nơi chốn bị nhân xem thường.

Ở Từ Tử Thanh tuổi mụ mười ba thời điểm, bị chủ nhà thúc phụ đón đi tông gia thí nghiệm linh cái, bắt đầu bước lên chính mình tiên đồ.

Đây là nhất thiên điển hình tự tưởng tượng tu tiên văn. Thông qua nhiều điểm tích tích chuyện kiện, bày ra ra một cái con trai trưởng bị nhà giàu có mọi người vứt bỏ lúc sau lớn dần sử, hơn nữa thành công đắp nặn tính cách lạnh nhạt, lại có gan nghịch lưu thẳng thượng, thủ vững nguồn gốc vai chính hình tượng.

Tác giả hành văn làm cho người ta lấy lâu dài xa xưa cảm giác, tuy rằng bút pháp không vội không hỏa, nhưng ở cố sự tình tiết thượng lại xử lý sạch sẽ lưu loát, chút sẽ không dài dòng lôi thôi, chậm rãi tường thuật tỉ mỉ quá trình vai chính Từ Tử Thanh không ngừng tự mình cố gắng trên con đường tu tiên

Vài lời của ngươi edit:

– Một người đọc đam mỹ, tuy không thể nói là kinh niên nhưng cũng có thâ niên kha khá năm rồi đo nhỉ.

– Một ngươi đọc tiên hiệp, cũng không gọi là tu luyên thâm sâu nhưng đa phần những bộ nổi đinh nổi đám trê bảng xêp hạng cũng đều được tu luyên qua.

– Và lần này, đam mỹ và tiên hiệp kết hợp, thoả mãn ước mơ của mình từ lâu. Cho nên khi tác giả viết truyên này mình đã mừng rơn lên.

– Ai đọc tiên hiệp rồi thì sẽ biết được cái hấp dẫn của những tình tiết huyền ảo trong đó, những pha hành động của các nhân vật lôi cuôn người đọc, sự hợp lý logic, tiên hiệp vẽ nên môt thế giới hoành tráng trong đó con ngươi ta cũng chỉ là môt phần nhỏ của thế giới đo mà thôi.

– Ai đọc đam mỹ cũng không thể không mê luyến cái tình cảm của nhân vật trong đó, cóbnhẹ nhàng ấm áp, có kinh tâm đông phách, cũng có khiến ngời ta đau gan thúi ruột.

– Vậy cho nên, đam mỹ và tiên hiệp kêt hợp theo như bản cốc chủ nghĩ đúng là môt sự kết hợp hoàn hảo nhỉ

– Với những ai đọc tiên hiêp thì chắc không cần mình giải thích gì nhiều về thể loại này, nhưng với những ngươi chưa bao giờ đụng đến thì chắc chắn sẽ cónhững suy nghĩ sai lầm khi nghe 2 chữ ” tiên hiệp” này.

– Vậy mình sẽ sẽ có những giải thích cho các bạn ở Note sau nhé.

Tình tiết tình cảm trong bộ đam mỹ này sẽ diễn tiến rât chậm, chậm rãi nhưng khăc sâu. Và môt điều nữa là bộ này sẽ không ngắn môt chút nào đâu. Nếu ngắn thì cũng phải khoảng bốn năm trăm chương, còn nếu dài thì vài ngàn cũng không chừng.

Thời gian post chương mới: 2 ngày 1 chương. 1 chương là 3000 chữ tiếng Trung. Lịch post bắt đầu từ ngày 1/4 nhé

Vài nhận xét tư các vị bằng hữu bên VNSharing

– —————————–

Truyện này hay quá, từ đầu tới cuối rất hấp dẫn, tình cảm chậm nhiệt nhưng sâu sắcTiếp tục update sớm nha bạn :”))

 

Mình lại thích phong cách viết văn này. tác giả đầu tư tác phẩm rất cẩn thận, tình cảm nhân vật bồi đắp từ từ, sâu lắng mà chân thành. Nó không nồng nhiệt mà ấm áp. Thích anh Vân Liệt lạnh như băng nhưng kiên nhẫn dạy em từng tý, bảo hộ em mà không cưng chìu em nên em dần dần mạnh mẽ lên. Đôi lúc thay đổi khẩu vị, nhấm nháp một câu chuyện chậm nhiệt, tản mạn cũng hay lắm !!Nhưng truyện đã ra tới đâu rồi bạn Hoàng Kim ? Mình chưa đủ 50 lần nên đành chờ lúc tổng hợp hạ yêu cầu khoảng 10 lần thì may ra mới tải về đọc tiếp được. Thèm truyện quá ! Ôi !

——————–

Đã luyện xong truyện này, phải nói là rất hay, hèn chi hàng kim bảng Tấn Giang.

Tác giả miêu tá rất chi tiết quá trình tu tiên, đọc mà cứ có cảm giác đọc Harry Potter phiên bản Đông Phương. Thế giới mà tác giả tạo ra rất tinh tế, thậm chí có cảm giác hào nhoáng, bao la hơn cả thế giới phù thủy trong Harry Potter.

Vũ trụ có 9000 đại thế giới và vô số tiểu thế giới, đứng đầu vũ trụ lại là tiên giới. Con người lại có khả năng nghịch thiên thành tiên thì thử hỏi ai lại không muốn làm tiên trường sinh bất tử, tiên lộ nhấp nhô, kẻ cầu tiên thì nhiều mà kẻ thành tiên lại ít. Từ Tiểu Thanh sinh ra ở 1 tiểu thế giới, những tưởng là người thường, nào ngờ số phận đưa đẩy khiến em có cơ duyên tu tiên, không những vậy thiên ý còn phú em tư chất thượng đẳng, là tuyệt thế anh tài, mấy ngàn năm nay chưa từng xuất hiện ở tiểu thế giới, nào ngờ lúc kiểm tra tư chất thì em bị xem nhầm thành hạ đẳng tư chất, bị gia tộc bỏ qua, nhưng chính vì thế thiên ý vô tình hay cố ý khiến em gặp cơ duyên, không những khiến tu vi tăng cao mà còn gặp gở anh công (vì sao chiếu mệnh của em là đây), thế là trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thử thách, 1 già 1 trẻ (khụ, anh công tuổi cũng gần trăm trong khi em thụ mới mười mấy, cha chả, gặm cỏ non, gặm cỏ non) dắt díu nhau trên tiên lộ gian truân (khụ, thật ra là chủ yếu là em thụ chịu khổ).

Em thụ lương thiện nhưng không thánh mẫu, anh công vô tình nhưng lại hữu tình. Túm lại là truyện này rất hay, ta đọc suốt 3 ngày mới đến chương 150 nhưng vẫn còn mê mẩn. Khuyến đọc.__________________

—————

Bị bà già dụ nên kết quả xách chiếu xách gối theo những bộ của Y Lạc Thành Hỏa.

Theo bộ này từ lúc nó mới được 6-7 chương cho đến tận giờ, lần đầu thấy mình lê lếch thế. Tuy tình cảm phát triển rất chậm rất chậm, nhưng ở thế chậm mà chắc, cho đến bây giờ thì bạn thụ đã “có con” với anh công rồi (khụ, hai đứa đầu là “con riêng” bạn thụ, Trọng Hoa với Dung Cẩn á).

Thích tính cách của các bạn thụ trong truyện của Y Lạc Thành Hỏa, đúng như bạn Thánh Khanh nói, thiện lương nhưng không thánh mẫu, không tốt một cách mù quáng, cá tính lại chững chạc, biết suy nghĩ, không trẻ con, bốc đồng, tung ta tung tẩy như một số bạn thụ của những tác giả khác.

Bây giờ thì trải chiếu tiếp chờ bộ NT của Y Lạc, hầy, hi vọng tác giả không nhấn chìm xuồng nó như “cương thi đệ đệ”

– —————

 

Advertisements